top of page

Gruppo

Pubblico·88 membri
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã với nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn lớn, nhưng sự thảng hoặc với và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ quát người quan tâm mua mang chi phí sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm mê say của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán có chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


Info

Ti diamo il benvenuto nel gruppo! Qui puoi entrare in contat...

Membri

Pagina del gruppo: Groups_SingleGroup
bottom of page